austintoddday

Tiêu chí lựa chọn quan trọng để đánh giá chất lượng tủ nấu cơm?
Tiêu chí lựa chọn quan trọng để đánh giá chất lượng tủ nấu cơm là thông tin hữu ích giúp người dùng tham khảo. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tủ của các đơn vị nhà cung cấp khác nhau. Để chọn và mua được một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp tốt và chất lượng bạn cần chọn lựa thật kỹ. Để đánh giá được chất lượng của tủ nấu cơm, hãy cùng xem những tham khảo tiêu chí lựa chọn mà Newsun chia sẻ trong bài viết này nhé!

Những tiêu chí lựa chọn quan trọng, để đánh giá chất lượng tủ nấu cơm?
Tủ nấu cơm công nghiệp là một thiết bị hữu ích được các quán ăn, nhà hàng và các cơ sở chế biến lớn, nhỏ hay các cửa hàng cơm văn phòng online sử dụng. Tuy nhiên, khi chọn lựa được một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp không phải là một chuyện dễ dàng. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cũng mẫu mã của thiết bị này.


Tủ nấu cơm công nghiệp được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Về mẫu mã và chất lượng đa dạng khiến bạn khi chọn lựa tủ nấu cơm bị phân vân, không biết loại nào. Vì vậy, bài viết dưới đây Newsun nhằm giúp bạn tham khảo tiêu chí lựa chọn quan trọng để đánh giá chất lượng tủ nấu cơm, để bạn có thể đưa ra được quyết định đứng đắn nhất nhé!

▶ Xem thêm: nồi nấu cơm công nghiệp

Lựa chọn tủ nấu cơm có số khay phù hợp
Yếu tố đầu tiên, trong những tiêu chí chọn tủ nấu cơm công nghiệp là số khay. Bởi vì, đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu năng suất sử dụng của người dùng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp với số khay khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mua tử mini với 4, 6 khay hay tử cỡ trung bình 8, 12 hay hoặc tủ cỡ lớn 24 khay. Bạn có thể tìm hiểu kỹ những thông tin sản phẩm trên trang web: dienmaynewsun.com


Khay đựng thực ẩm giúp nấu cơm được nhiều mẻ một lúc

Tùy vào nhu cầu sử dụng đẻ có thể tính toán được số khay với năng suất bạn mong muốn đạt được để chọn lựa tủ nấu cơm phù hợp nhất. Mỗi khay cuat tủ nấu cơm được từ 2 đến 3 kg gạo, tùy vào từng loại khay trong thời gian nấu là 45 – 60 phút. Có 2 loại khay rất phổ biến là loại khay phẳng để nấu cơm và loại khay lỗ để hấp các loại thức ăn khác.

Chọn tủ nấu cơm công nghiệp dựa trên nguyên liệu cần sử dụng
Để quyết định chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp, bạn có thể quan sát nơi bán hàng, sản xuất chế biến ở đấu, có cần di chuyển và điện nơi đó có ổn định hay không. Để chọn lựa được sản phẩm thích hợp phù hợp với nơi sản xuất của bạn.

▶ Tìm hiểu thêm: sửa chữa tủ nấu cơm

Năng suất của tủ nấu cơm
Mỗi một nơi sản xuất cơm khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp đều có nhu cầu làm chín cơm số lượng lớn nhất định / ngày. Khi chọn mua bạn nên cân nhắc về năng suất của máy dựa thong thông số máy.

Hiện nay, dòng tủ nấu cơm thường được bán với trọng lượng 7, 20, 30, 50 và 100kg/ lần nấu. Bạn hãy dựa trên nhu cầu sử dụng thông để chọn mua thật phù hợp.

Mức giá phù hợp
Tiêu chí cuối cùng mà bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng an toàn. Bạn không nên ham rẻ khi chọn mua những chiếc tủ đã qua sử dụng và thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp. Khi sử dụng tủ kém chất lượng sẽ gây cháy nổ nguy hiểm khi đang sử dụng.

Tốt nhất khi chọn mua bạn hãy cẩn nhắc tìm hiểu nhưng nhà cung cấp sản phẩm uy tín, có tên trên thị trường như Newsun để đảm bảo về giá cả, bảo dưỡng sửa chữa tủ nấu cơm công nghiệp. Tiết kiệm chi phí và an toàn khi chọn mua thiết bị để sử dụng.

Lời kết
Trên đây là tiêu chí lựa chọn quan trọng để đánh giá chất lượng tủ nấu cơm? Mà Newsun giúp bạn khi chọn lựa mua tủ nấu cơm công nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ nấu cơm hãy liên lạc với Newsun để tham khảo các dòng sản phẩm.

Truy cập link dưới đây để biết thêm thông tin nhé

https://bitbucket.org/dienmaynewsunvn/nen-chon-mua-thanh-ly-tu-nau-com-cong-nghiep-khong/wiki/Home